Máy Đục Bê Tông Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Máy Đục

Máy đục bê tông

Đối với các lĩnh vực cơ khí, xây dựng,…Thì máy đục bê tông là 1 thứ gì đó không thể thiếu đối với họ bởi nó có thể xử lí công việc nhanh chóng vô cùng tiện dụng. Các dòng máy hiện nay trên thị trường thị thường có công suất vô cùng lớn, khả năng làm việc vô cùng tốt song song với việc đó cũng chính vì công suất lớn, lực đập mạnh nên cần phải người phải có kinh nghiệm để có thể kiểm soát máy một cách tốt nhất. Để biết thêm về máy đục bê tông thì mời mọi người xem bài viết của dungcugiatot.vn để biết thêm chi tiết.

Máy đục bê tông là gì?

Máy đục bê tông (hay còn được gọi là máy đục cầm tay, máy đục lớn, máy đục phá bê tông, máy đục bê tông mini) là dòng máy khá phổ biến hiện nay trên thị trường với khả năng đục phá bê tông vô cùng nhanh chóng. Máy có công suất mạnh mẽ dễ dàng xuyên phá các bức tường gạch, bê tông những nơi mà các máy khác không thể nào có thể hoạt động tốt được.

Máy đục bê tông có 2 loại là máy đục bê tông 17mm và 30mm

  • Đối với máy đục bê tông 17mm là dòng máy đục cầm tay, chuyên dùng đục tường gạch, bê tông thường thấy trên thị trường
  • Máy đục bê tông 30mm là dòng máy lớn và nó thường được sử dụng để đục sàn, do kích thước, trọng lượng và khả năng làm việc của nó lớn nên cần phải người có kinh nghiệm sử dụng để có thể sử dụng máy một cách tốt nhất

Nhưng điều cần chú ý khi mua máy đục bê tông

Bạn phải biết được nhu cầu sử dụng máy của bản thân để có thể lựa chọn máy một cách tốt nhất, phù hợp nhất. Khi lựa chọn máy hãy chú ý tới các thông số sau để có thể lựa chọn máy phù hợp.

  • Công suất: công suất của máy là một yếu tố quan trọng khi tìm kiếm và đưa ra lựa chọn về một con máy phù hợp với người sử dụng.
  • Lực đập: nó là một thông số thiết yếu và được thể hiện trên tất cả các máy, được tính được đơn vị J. Nó được tính bằng công suất, và nhu cầu sử dụng máy của người sử dụng. Hiện nay trên thị trường lực đập thường từ 1-50J tùy vào máy.
  • Đường kính của máy cũng đóng vai trò hết sức quan trọng, những máy có đường kính lớn với sức mạnh vượt trội của mình nó có thể phá tất cả mọi thứ ngay chỗ đục.

Đây là những thông số cần chú ý để có thể lựa chọn máy một cách tốt nhất. Một số những yếu tố có thể giúp bạn mua được con máy phù hợp nhất:

  • Tùy vào nhu cầu và quy mô sử dụng máy để lựa chọn máy ví dụ bạn không đục quá nhiều có thể lựa chọn máy công suất nhỏ một tí và ngược lại bạn cần sử dụng máy nhiều đặc biệt là các thợ làm trong các nghành xây dựng, cơ khí, công nghiệp nặng thì nên chọn máy có công suất mạnh mẽ để có thể phục vụ một cách tốt nhất trong suốt khoảng thời gian hoạt động
  • Chọn máy theo vật liệu cần phá: xem xét vật liệu cần đục, nếu như vật liệu không quá cứng chỉ ở mức trung bình thì nên chọn máy vừa còn những vật liệu cứng, nhiều và cần thời gian hoạt động thì dùng máy lớn để có thể tối ưu công việc.
  • Lựa chọn máy theo hãng: hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng, thương hiệu nổi tiếng sản xuất, nếu bạn có thể thì hãy trang bị cho mình một con máy hàng hãng để có thể đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình hoạt động như: Bosch, Makita,….

Một Số Máy Đục Chính Hãng Giá Tốt

Máy đục bê tông Bosch GSH 500 GEN II

Giá chỉ: 4.910.000 – Xem chi tiết: tại đây

GSH 500 GEN II là dòng máy của Bosch được mua và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và thường được thấy ở các công trình xây dựng. Máy có công suất 1.100 W vô cùng mạnh mẽ và là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Bosch nên chất lượng máy thì không cần phải bàn khi nó phải trải qua nhiều quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người sử dụng.

Thông số máy:

– Chuôi gài: Lục giác 17mm
– Công suất: 1,100W
– Lực đập tối đa: 7,8J
– Tần suất nhịp đập: 2,900 lần/phút
– Kích thước máy (Cao/Dài): 235 / 458mm
– Trọng lượng: 5.6kg
– Phụ kiện kèm theo: Hộp nhựa, tay cầm, tuýp mỡ
– Thương hiệu: Bosch (Germany)
– Bảo hành: 12 tháng

Máy đục bê tông Bosch GSH 500 GEN II
Máy đục bê tông Bosch GSH 500 GEN II

Máy đục bê tông Makita HM0810TA

Giá chỉ: 5.455.000 – Xem chi tiết: tại đây

HM0810TA là dòng máy thông dụng của Makita. Máy được sử dụng vô cùng rộng rãi và rất nhiều người thích sử dụng. Máy có công suất 900W nhưng thế mạnh của Makita là tính ổn định khi làm việc trong khoảng thời gian dài. HM0810TA là dòng máy được mua nhiều trên thị trường và được các thợ chuyên nghiệp ưu ái.

Thông số HM0810TA:

– Chuôi gài: Lục giác 17mm
– Công suất: 900 W
– Lực đập: 7,6J
– Tốc độ đập: 2,900 lần/phút
– Tổng chiều dài: 428mm
– Dây dẫn điện: 5m
– Trọng lượng: 6.3kg
– Phụ kiện đi kèm: Mũi đục nhọn 17x280mm, khóa lục giác 4, tay cầm 32
– Thương hiệu : Makita ( Japan )
– Xuất xứ: China
-Bảo hành: 12 tháng

Máy đục bê tông Makita HM0810TA
Máy đục bê tông Makita HM0810TA

Máy đục bê tông Bosch GSH 16-30

Giá chỉ: 21.340.000 – Xem chi tiết: tại đây

GSH 16-30 là dòng máy 30mm và lớn nhất của Bosch. Những thợ phải làm lớn có những nhu cầu dùng máy lớn thì nó là phù hợp nhất. GSH 16-30 có công suất 1.750W và lực đập 41J vô cùng mạnh mẽ và được nhiều người lựa chọn. Bosch nổi tiếng với khả năng đục phá nên độ hiệu quả của GSH 16-30 là không thể nghi ngờ.

Thông số GSH 16-30:

– Chuôi gài: lục giác 30mm
– Công suất: 1,750W
– Lực đập tối đa: 41J
– Tần suất nhịp đập  : 1300 l/p
– Kích thước máy (Cao / Dài): 255/760 mm
– Phụ kiện kèm theo: hộp nhựa, tay cầm, tuýp mỡ
– Trọng lượng: 16,5kg
– Thương hiệu: Bosch (Germany)
– Xuất xứ: Germany
– Bảo hành: 12 tháng

Máy đục bê tông Bosch GSH 16-30
Máy đục bê tông Bosch GSH 16-30

Hotline 0933003658 chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm. 
Xem thêm:  Các Model máy pin thông dụng của Makita, Top Máy Cắt Sắt Bàn Makita, Máy mài pin Makita được mua nhiều, Máy Cưa Đĩa Cầm Tay Loại Nào Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay, Máy Đánh Bóng Là Gì? Các Máy Đánh Bóng Thông Dụng.

Đánh giá
[Total: 1 Average: 5]
Chat hỗ trợ
Chat ngay