Máy Khoan Sắt Và Máy Khoan Động Lực Của Bosch Chính Hãng

Máy khoan sắt máy khoan động lực bosch

Sơ Lược Về Thương Hiệu Bosch

Tập đoàn Bosch được thành lập 1886, do chính tay Robert Bosch thành lập tại Stuttgart. Đây là bước đầu tiên của thương hiệu về dụng cụ luôn nằm top hiện nay. Với sức trẻ và nguồn lao động dồi dào là một trong những yếu tố quan trọng để Bosch phát triển. Bỏ thời gian ra nghiên cứu những chiếc máy cực kì tốt. Đảm bảo cho người sử dụng có trải nghiệm tốt về máy. Bosch trong những năm gần đây luôn luôn nằm top những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất và sản phẩm của Bosch ít nhiều vẫn để lại dấu ấn sâu sắc trong mọi người tiêu dùng.

Bosch luôn tuân thủ pháp lí và có trách nhiệm với sản phẩm của mình. Trước khi mang ra thị trường thì Bosch đã trải qua những kiểm định nghiêm ngặt. Năm 2021 tổng doanh thu của Bosch lên đến 192 triệu Euro tại Việt Nam. Không phải tự nhiên mà doanh số được con số đó nó là cả quá trình.Tính đến cuối năm 2021 thì Bosch có hơn 5000 cộng sự.

Các dòng máy khoan sắt và khoan động lực của Bosch Chính Hãng

Máy khoan sắt của bosch chính hãng là dòng máy thông dụng. Máy có nhiều tác dụng và được mua rất nhiều. Có 2 model chính là GBM và GSR

máy khoan vặn vít Bosch GSR 180-LI
Máy khoan vặn vít Pin 18V Bosch GSR 180-Li

Máy khoan động lực của Bosch chính hãng là dòng máy tiện dụng. Máy có 3 chức năng  thêm chức năng khoan tường gạch do là nó là chiếc máy không chuyên khoan tường nên tốt nhất chỉ nên dùng để khoan tường mỏng không quá dày và không nên dùng để khoan bê tông cốt thép hoặc khoan sàn nhà tại sàn nhà thường rất cứng.

  • Nguyên lí hoạt động của máy khoan động lực là tạo ra áp suất không khí như nhờ vào piston nó hoạt động như một chiếc xilanh tạo ra áp suất không khí để đẩy về phía mũi tạo ra lực đập. Với dòng máy khoan động lực Bosch chỉ có 1 model là GSB. Nó khá thông dụng vì có 3 chức năng với dòng điện thì nó khoan rất mạnh. Nếu mà so sánh với máy khoan sắt thì nhỉnh hơn rất nhiều. Với dòng pin thì máy hiển thị rõ rệt 3 chức năng cho người sử dụng dễ nhận biết. Nó là dòng máy được săn đón nhất nhì thị trường bởi khả năng làm việc. Nó có thiết kế nhỏ gọn cầm nắm thoải mái. Đặc biệt là giá cả của nó không quá cách xa với máy khoan vặn vít là GSR là bao
    VD: Máy khoan động lực Bosch GSB 16RE, Máy khoan động lực Pin 18V GSB 180-LI
Máy khoan động lực Bosch GSB 550
Máy khoan động lực Bosch GSB 550

Nên Sử Dụng Máy Nào Thì Tốt Hơn

Thật ra với câu hỏi như thế này thì có thể mọi người gặp rất nhiều trên thị trường vì nhiều người thắc mắc tại sao nó tiện dụng như vậy mà người ta không chọn máy khoan động lực luôn đi mà mua máy khoan sắt làm gì?

Máy khoan động lực tuy tiện dụng nhưng không phải lúc nào cũng nên xài. Ví dụ bạn chỉ có vặn vít trần thạch cao thì bạn nên mua chiếc máy khoan sắt nhỏ gọn để hoàn thành công việc giá nó sẽ tốt hơn là bạn mua một con máy khoan động lực. Nếu công việc của bạn chỉ đơn giản là khoan sắt thì tốt nhất bạn nên chọn máy khoan sắt.

Máy khoan sắt thì thường được ứng dụng vào các khu công nghiệp, luyện kim… Nó thường làm để khoan gỗ, thép, nhôm, sắt… Cực kì nhanh chóng và tiện dụng.

Máy khoan động lực nó sẽ mạnh hơn máy khoan sắt. Thường được ứng dụng để khoan các vật liệu như: gỗ, sắt,thép, tường và bê tông mỏng,… Nhìn chung là vậy nhưng khi công việc của bạn cần nó làm gì có thể xem xét khả năng hoạt động của nó để làm luôn. Không nên sử dụng nó vào bê tông cứng bê tông cốt thép hoặc sàn nhà

Mua Máy Khoan Bosch Chính Hãng Ở Đâu?

dungcugiatot.vn là trung tâm bảo hành Bosch Chính Hãng. Những dụng cụ cầm tay của Bosch bán trên thị trường Việt Nam rất chạy. Chính vì những thứ tiện ích đó mà nhiều người lợi dụng và đánh vào tâm lí ham rẻ đã tạo ra một chiếc máy giả không khác gì máy mới nhưng giá thì rẻ cực kì nhiều người bị lừa mua rồi nói là máy Bosch kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thương hiệu Bosch.

Hãy truy cập website https://www.dungcugiatot.vn hoặc đến tại cửa hàng: 503 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM để mua các sản phẩm phù hợp nhu cầu.
Hotline 0933003658 chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm. 
Xem thêm:  Mua Các Máy Cân Mực Chính Hãng Ở Đâu, Top 5 Máy Mài Bosch 100mm Được Săn Đón Nhiều Nhất 2022, Cách phân biệt model máy điện Bosch., Phân biệt model của máy Pin Bosch, Các Model máy pin thông dụng của Makita.

Đánh giá
[Total: 1 Average: 5]
Chat hỗ trợ
Chat ngay