Máy Cắt Sắt Bàn Là Gì? Nên Mua Máy Của Thương Hiệu Nào

Máy cắt sắt bàn

Máy cắt sắt bàn (hay còn được gọi ngắn gọn là máy cắt sắt, máy cắt sắt cầm tay, máy cắt sắt bàn mini) là dòng máy rất dễ đươc tìm thấy trên thị trường. Máy được thiết kế liền nhau và trọng lượng máy thường khá cao nên được đặt cố định, thường được dùng trong cơ khí. Để hiểu rõ hơn về máy cắt sắt bàn thì mời các bạn cùng đọc bài viết bên dưới của dungcugiatot.vn.

Máy cắt sắt bàn là gì? Cấu tạo của máy cắt sắt

Máy cắt sắt bàn là dòng máy cắt sắt vô cùng thông dụng và độ hiệu quả mà nó đem lại trong công việc là vô cùng lớn. Nó được thiết kế để đặt cố định nên khả năng di chuyển là vô cùng hạn chế nhưng độ an toàn cao và không ảnh hưởng gì đến khả năng làm việc của máy. Máy có thể đáp ứng tốt các nhu cầu cắt sắt, thép,… Máy cắt sắt thường có điểm chung là công suất vô cùng mạnh mẽ và cường độ hoạt động của nó vô cùng cao, với các máy chính hãng chất lượng cao có thể làm việc liên tục trong nhiêu giờ liền mà không ảnh hưởng gì.

Cấu tạo của máy cắt sắt

Máy cắt sắt bàn có cấu tạo khá đơn giản với các bộ phận: Vỏ, động cơ, đế, kẹp, lò xò. Mỗi bộ phận đều có chức năng của riêng mình:

  • Vỏ máy: là toàn bộ lớp vỏ bên ngoài được làm từ chất liệu cao cấp nhất để có thể bảo vệ bên ngoài một cách tốt nhất.
  • Động cơ: gồm toàn bộ phần bên trong và là một trong những bộ phận quan trọng nhất quyết định khả năng hoạt động của máy. Được bảo vệ bởi lớp vỏ bên ngoài vô cùng cứng cáp.
  • Đế: là phần dưới cùng nhất của máy, có một lớp màu đen được làm bằng cao su ở dưới để bám sàn, giúp cho máy có thể cố định ở một vị trí tránh các tình trạng trơn máy và giảm độ rung khi máy hoạt động
  • Kẹp: là bộ phận nằm trên chân đế có chức năng giữ vật liệu cắt ở vị trí thích hợp để cho ra vết cắt chuẩn xác nhất và đẹp nhất.
  • Lò xo: là bộ phận có chức năng dừng hoạt động của máy, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nên Mua Máy Cắt Sắt Của Thương Hiệu Nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy cắt sắt từ những thương hiệu mới xuất hiện đến các thương hiệu ra đời từ rất lâu về trước như: Bosch, Makita, Dewalt, Stanley, Dekton, Yamasu,… Đây là những thương hiệu dễ thấy nhất trên thị trường và đâu mới là thương hiệu tốt nhất vẫn luôn là câu hỏi, Bosch và Makita là 2 ông lớn trong ngành. Với thương hiệu nhiều năm tuổi nên kinh nghiệm sản xuất máy của 2 thương hiệu này vô cùng thông dụng. dungcugiatot.vn là trung tâm bảo hành của Bosch – Makita, hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một số máy cắt sắt bàn chất lượng đến từ 2 thương hiệu này.

Một Số Những Máy Cắt Sắt Chất Lượng Bosch – Makita

Máy cắt sắt 350mm Bosch GCO 220

Giá chỉ: 3.010.000 – Xem chi tiết: tại đây

GCO 220 là sản phẩm thông dụng bậc nhất của Bosch và là sản phẩm có chất lượng cao cấp với nhiều quy trình sản xuất vô cùng tỉ mĩ. GCO 220 với công suất: 2.200W và tốc độ không tải: 3.800 vòng/phút vô cùng mạnh mẽ với khả năng làm việc vô cùng tốt, nó có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục mà máy vẫn có thể hoạt động tốt.

Thông Số GCO 220

– Công suất : 2.200 W
– Tốc độ cắt không tải: 3.800 vòng/phút
– Đường kính đĩa cắt tối đa: 355mm
– Độ dày đĩa cắt: 3 mm
– Kích thước máy (Cao /Dài) : 400 /520mm
– Trọng lượng: 15kg
– Phụ kiện kèm theo: tán kẹp, hộp giấy
– Thương hiệu: BOSCH (GERMANY)
– Xuất xứ: China
– Bảo hành: 12 Tháng

Máy cắt sắt Bosch GCO 220
Máy cắt sắt Bosch GCO 220

Máy cắt sắt 350mm Bosch GCO 14-24

Giá chỉ: 3.480.000 – Xem chi tiết: tại đây

GCO 14-24 là dòng máy cắt sắt công suất vô cùng mạnh mẽ và khả năng hoạt động tốt. GCO 14-24 được nhiều người biết đến bởi vì độ hiệu quả khi làm việc vô cùng mạnh mẽ và có thể cắt hầu hết các vật liệu, Bosch nổi tiếng với nhiều máy có công suất vô cùng lớn. Máy vô cùng tiện dụng hỗ trợ người lao động vô cùng tốt đặc biệt là chất lượng máy vô cùng tốt. Máy mạnh mẽ hỗ trợ tốt cho người sử dụng thì quá thích hợp để sở hữu.

Thông số GCO 14-24

– Công suất: 2.400W
– Tốc độ cắt không tải: 3,800 vòng/phút
– Đường kính đĩa cắt tối đa: 355 mm
– Độ dày đĩa cắt: 3 mm
 – Kích thước máy (Cao /Dài): 400 /520mm
– Trọng lượng: 17kg
– Phụ kiện kèm theo: tán kẹp, hộp giấy
– Thương hiệu: BOSCH (GERMANY)
– Xuất xứ: China
– Bảo hành: 12 Tháng

Máy cắt sắt Bosch GCO14-24
Máy cắt sắt Bosch GCO14-24

Máy cắt sắt 350mm Makita M2403B

Giá chỉ: 2.785.000 – Xem chi tiết: tại đây

M2403B là máy cắt sắt bàn Makita với công suất 2.200W vô cùng mạnh mẽ và tốc độ không tải là 3.800 vòng/phút. Vô cùng chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Makita nổi tiếng nhất bởi tính bền bỉ, ổn định khi làm việc, có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài mà máy vẫn hoạt động tốt. M2403B là một sản phẩm chất lượng với khả năng hoạt động liên tục trong suốt khoảng thời gian dài.

Thông số M2403B:

– Công suất: 2.200W
– Đường kính lưỡi: 355mm
– Đường kính lỗ: 25.4mm
– Độ dày đá cắt: 3mm
– Tốc độ không tải: 3.800 vòng/phút
– Kích thước : 500x280x620mm
– Dây dẫn điện: 2.5 m
– Trọng lượng: 14.3 kg
– Phụ kiện đi kèm: Đá cắt, khóa lục giác.
– Thương hiệu: Makita (Japan)
– Xuất xứ: China
– Bảo hành: 12 tháng

Máy cắt sắt Makita M2403B
Máy cắt sắt Makita M2403B

Xem thêm: Cách phân biệt model máy điện Bosch, Phân biệt model của máy Pin Bosch, Máy Chà Nhám Là Gì? Các Loại Máy Chà Nhám, Các Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Đục Bê Tông Makita, Những Máy Khoan Sử Dụng Gia Đình Chính Hãng Nên Sử Dụng.

Đánh giá
[Total: 0 Average: 0]
Chat hỗ trợ
Chat ngay