Các Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Đục Bê Tông Makita

Máy đục bê tông Makita

Máy đục bê tông (hay được gọi là máy đục tường) là dòng máy khá dễ bắt gặp trên thị trường. Hiện nay do xã hội không ngừng phát triển vượt bật kéo theo công trình xí nghiệp, cơ khí ngày càng nhiều nên những máy móc không ngừng ngày càng phát triển nhằm có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Những máy móc được tạo ra để hỗ trợ cho người sử dụng có thể hoàn thành công việc nhanh hơn và đạt hiệu quả cao nhất tiết kiệm được thời gian và công sức. Trong đó thì máy đục bê tông là một trong những máy có nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Máy đục có ở khắp nơi và nhiều hãng sản xuất nhưng chọn máy nào để sử dụng thì là một câu hỏi ai cũng muốn biết câu trả lời. Một số hãng sản xuất máy đục bê tông chất lượng như: Bosch, Makita, Dewalt, Dekton,… Trong đó Makita vẫn là ông lớn và sản phẩm của Makita vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn, để biết thêm chi tiết về máy đục bê tông Makita và giá của các loại máy đục bê tông Makita thì mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới của dungcugiatot.vn

Các Loại Máy Đục Và Ưu Điểm Của Máy Đục Makita

Các loại máy đục trên thị trường

Máy đục bê tông trên thị trường được chia thành 2 loại:

  • Máy đục bê tông 17mm là dòng máy đục cầm tay cho phép người sử dụng có thể khoan bê tông cầm tay vô cùng dễ dàng, một số thợ chắc tay có thể đục phía trên đầu tùy vào trọng lượng và khả năng sử dụng của người lao động tuy nhiên những người ít kinh nghiệm hoặc mới sử dụng thì không nên đục trên cao để hạn chế rủi ro không mong muốn.
  • Máy đục bê tông 30mm là dòng máy đục lớn, trọng lượng khá nặng có thể lên đến vài chục kg nên chỉ nên sử dụng đục sàn những thứ ở dưới mặt đất. Nó có sức mạnh vô cùng lớn có thể đục hầu hết các vật liệu dù cho có cứng đến đâu thì nó vẫn sẽ bị máy tàn phá nhanh chóng.

Trên là 2 loại máy đục bê tông trên thị trường. Nếu nhu cầu làm việc của bạn cần đục ít và máy có thể linh hoạt trong lúc hoạt động thì bạn nên chọn máy đục 17mm để có thể tối ưu được khả năng hoạt động và giá của nó cũng rẻ hơn nhiều so với máy đục 30mm. Máy đục 30mm thích hợp cho các công việc cần sức mạnh lớn bởi vì sức mạnh của nó vô cùng vượt trội khoan sàn, khoan vật liệu cứng vô cùng dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của máy đục bê tông Makita

  • Makita nổi tiếng với khả năng hoạt động vô cùng êm ái, ổn định khi làm việc và đối với máy đục bê tông thì nó cũng như thế. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Makita mang đến cho bạn khả năng làm việc vô cùng hiệu quả.
  • Đặc biệt máy có khả năng thích nghi môi trường vô cùng tốt, người lao động có thể sử dụng máy trong các môi trường khắc nghiệt máy vẫn hoạt động tốt khả năng thích nghi và chịu áp lực cho nó là vô cùng tốt.
  • Thiết kế vô cùng gọn nhẹ, gọn gàng và được làm từ những chất liệu cao cấp và tiên tiến nhất cho nó khả năng chống va đập vô cùng cao.
  • Thiết kế mũi khoan có độ đàn hồi vô cùng tốt tăng khả năng hoạt động có thể sử dụng máy ở nhiều nơi với nhiều công việc khác nhau nó vẫn có thể hỗ trợ tốt người sử dụng

Một Số Máy Đục Bê Tông Hiệu Quả Và Thông Dụng

Máy đục bê tông 17mm Makita M8600B

Giá chỉ: 3.495.000 VND – Xem chi tiết: tại đây

M8600B là máy đục bê tông của Makita giá tốt của Makita. M8600B là dòng máy được bán khá chạy trên thị trường và hầu như không hề có phản hồi hư hỏng gì. Máy có công suất là 900W và tốc độ đập: 2.900 lần/phút, lực đập: 7.2J. Máy vô cùng mạnh mẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của người sử dụng.

Thông số M8600B:

– Chuôi gài: Lục giác 17mm
– Công suất: 900W
– Lực đập: 7.2J
– Tốc độ đập: 2,900 lần /phút
– Kích thước: 406x99x232mm
– Dây dẫn điện : 2.5m
– Trọng lượng: 5.4 kg
– Phụ kiện đi kèm: Mũi đục nhọn, tay cầm 36.
– Thương hiệu: Makita (Japan)
– Xuất xứ: China
– Bảo hành: 12 tháng

Máy đục bê tông Makita M860B
Máy đục bê tông Makita M860B

Máy đục bê tông 17mm Makita HM0810TA

Giá chỉ: 5.545.000 VND – Xem chi tiết: tại đây

HM0810TA là máy đục bê tông tốt của Makita và được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. HM0810TA được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nhất và trải qua nhiều quy trình kiểm định nghiêm ngặt là dòng máy chất lượng vô cùng cao. Máy có công suất 900W và tốc độ đập: 2.900 lần/phút và lực đập 7.6J vô cùng mạnh mẽ và thông dụng.

Thọng số HM0810TA:

– Chuôi gài: Lục giác 17mm
– Công suất: 900W
– Lực đập: 7.6J
– Tốc độ đập: 2,900 lần/phút
– Tổng chiều dài: 428 mm
– Dây dẫn điện : 5m
– Trọng lượng: 6.3 kg
– Phụ kiện đi kèm: Mũi đục nhọn 17×280, khóa lục giác 4, tay cầm 32
– Thương hiệu : Makita ( Japan )
– Xuất xứ: China
– Bảo hành: 12 tháng

Máy đục bê tông Makita HM0810TA
Máy đục bê tông Makita HM0810TA

Máy đục bê tông 30mm Makita HM1306

Giá chỉ: 12.320.000 VND – Xem chi tiết: tại đây

HM1306 là dòng máy đục 30mm Makita siêu mạnh mẽ. Công suất: 1.510W vô cùng mạnh mẽ và tốc độ không tải: 1.450 lần/phút, khả năng hoạt động vô cùng tốt và trong lượng máy khá nặng 15.1kg. Máy có tích hợp công nghệ AVT và SOFT noload. AVT là công nghệ chống rung và SOFT noload: giảm tốc độ động cơ khi không tải. Máy vô cùng mạnh mẽ, hiệu quả và vô cùng chất lượng.

Thông số HM1306:

– Chuôi gài: Lục giác 30 mm
– Công suất: 1.510W
– Lực đập: 28.8J
– Tốc độ đập: 1.450 lần/phút
– Kích thước: 652x121x231mm
– Dây dẫn điện: 5m
– Trọng lượng: 15.1 kg
– Phụ kiện đi kèm: Mũi đục nhọn, cờ lê, tay cầm, lọ dầu 100mL
– AVT: Công nghệ chống rung
– SOFT Noload: Giảm tốc độ động cơ khi không tải
– Thương hiệu: Makita (Japan)
– Xuất xứ: Japan
– Bảo hành: 12 tháng

Máy đục bê tông Makita HM1306
Máy đục bê tông Makita HM1306

Xem thêm: Máy khoan búa là gì? Khác với máy khoan động lực như thế nào?, Cách phân biệt model máy điện Bosch., Phân biệt model của máy Pin Bosch, Máy Chà Nhám Là Gì? Các Loại Máy Chà Nhám.

Đánh giá
[Total: 1 Average: 5]
Chat hỗ trợ
Chat ngay