Máy khoan búa là gì? Khác với máy khoan động lực như thế nào?

Máy khoan búa

Máy khoan búa (hay còn được gọi là máy khoan bê tông) là dòng máy khoan thông dụng và tiện ích đặc biệt hiệu quả khi sử dụng. Máy khoan búa đối với các ngành như xây dựng, cơ khí, công nghiệp nặng là dụng cụ nhất thiết phải có để có thể hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm được thời gian và sức lực. Để biết thêm các đặc điểm cũng như nên lựa chọn máy nào cho hợp lí thì mời các bạn đọc bài viết bên dưới của dungcugiatot.vn.

Máy khoan búa là gì?

Máy khoan búa là máy khoan có thể hoạt động tốt trên các vật liệu cứng cáp như bê tông, trụ xi măng,… Đây cũng là đặc điểm riêng của nó mà những máy thường không thể làm được. Máy khoan búa có thể giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc và cho ra những kết quả tốt nhất.

Các đặc điểm để nhận biết máy khoan búa và máy khoan động lực

Máy khoan búa thường có 2 hoặc 3 chức năng. 3 chức năng là: Khoan sắt gỗ, Khoan bê tông, Đục bê tông. Do là máy chuyên khoan bê tông nên hạn chế khả năng đục. Chỉ dùng để đục mỏng (đục tường gạch).

Máy khoan động lực là dòng máy có 2 chức năng là: Khoan sắt gỗ và tường gạch. Máy khoan động lực thì không thể khoan bê tông được và chức năng khoan tường thì cũng chỉ là tường gạch những vẫn hạn chế với những máy có công suất yếu.

Chức năng và khả năng làm việc khác nhau nhưng do hình dáng bên ngoài của 2 dòng máy này khá giống nhau nên thường bị nhầm lẫn với nhau. Lựa chọn máy phù hợp sẽ tốt nhất cho công việc.

Nên chọn máy khoan búa hay máy khoan động lực?

Máy khoan búa như đã nói ở trên là dòng máy chuyên khoan bê tông cũng như các vật liệu cứng khác, nên khi nhu cầu của công việc cần khoan bê tông thì nên chọn máy khoan búa để có thể tối ưu tốt công việc. Còn khi công việc của bạn là những việc nhẹ nhàng hơn như khoan sắt gỗ vừa phải và thỉnh thoảng cần khoan tường thì tốt nhất bạn nên mua máy khoan động lực để có thể tối ưu công việc và tiết kiệm được chi phí. Máy khoan động lực thường nhẹ hơn so với máy khoan bê tông.

Nên lựa chọn hãng nào để mua máy khoan búa là tốt nhất.

Máy khoan búa hay máy khoan bê tông hiện nay trên thị trường, bạn có thể tìm thấy ở khắp nơi trên thị trường. Một số hãng lớn và chất lượng cao như: Bosch, Makita, Dewalt, Stanley,… Hầu hết tất cả các hãng đều sản xuất. dungcugiatot.vn là trung tâm bảo hành của Bosch – Makita nên chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm chất lượng đến từ Bosch và Makita.

Một số sản phẩm máy khoan búa nổi bật chất lượng cao.

Máy khoan bê tông 24mm Bosch GBH 2-24RE

Giá chỉ: 3.190.000 VND – Xem chi tiết: tại đây

GBH 2-24RE là dòng máy khá nổi tiếng của Bosch. Bosch là thương hiệu lớn với nhiều sản phẩm chất lượng cao đặc biệt là Bosch luôn chăm chút đến chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm của Bosch phải qua nhiều quy định kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người sử dụng, khi đến tay người sử dụng chất lượng là cao nhất.

GBH 2-24RE với 2 chức năng nhưng vẫn đảm bảo tốt khả năng làm việc và độ hiệu quả khi làm việc của mình. Máy có công suất 790W và lực đập: 2.7J vô cùng mạnh mẽ. GBH 2-24RE là lựa chọn có thể giúp bạn hoàn thành tốt công việc được giao nhanh chóng.

Thông Số GBH 2-24RE:

– 2 chức năng
– Công suất : 790 W
– Lực đập tối đa: 2.7 J
– Tốc độ định mức : 0-930 v/p
– Tần suất nhịp đập : 0-4,200 l/p
– Khả năng khoan tối đa (Bê tông / Sắt / Gỗ / Tường gạch) : 24 / 13 / 30 / 68mm
– Kích thước máy (Cao/Dài) : 210 / 367mm
– Trọng lượng: 2.8kg
– Phụ kiện kèm theo: Valy nhựa, thước đo, tay cầm
– Thương hiệu: Bosch (Germany)
– Xuất xứ: China

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24RE
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24RE

Máy khoan búa 26mm Bosch GBH 2-26DRE

Giá chỉ: 3.840.000 VND – Xem chi tiết: tại đây

GBH 2-26DRE là dòng máy khoan bê tông bosch 3 chế độ vô cùng tiện dụng. Công suất 800W, lực đập 3J siêu mạnh mẽ và được nhiều người lựa chọn do khả năng hoạt động vô cùng tốt và độ hiệu quả cao nên được khá nhiều người ưu ái và lựa chọn.

Thông số GBH 2-26DRE:

– 3 chức năng, có đảo chiều
– Công suất: 800W
– Lực đập tối đa: 3J
– Tốc độ định mức: 0-900 v/p
– Tần suất nhịp đập: 0-4.000 l/p
– Khả năng khoan tối đa (Bê tông / Sắt / Gỗ / Tường gạch): 26 / 13 / 30 / 68mm
– Kích thước máy (Cao/Dài): 210/377mm
– Trọng lượng: 2.7 kg
– Phụ kiện kèm theo: Valy nhựa, thước đo, tay cầm
– Thương hiệu: Bosch (Germany)
– Xuất xứ: China
– Bảo hành 12 tháng

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE

Máy khoan búa 26mm Makita HR2630

Giá chỉ: 3.465.000 VND – Xem chi tiết: tại đây

HR2630 là dòng máy khoan bê tông Makita được mua và sử dụng rộng rãi khi khả năng làm việc của nó vô cùng tốt. Công suất của HR2630 là 800W và lực đập 2.9J vô cùng mạnh mẽ nhưng điều đáng nói của những sản phẩm của Makita là khả năng ổn định khi làm việc trong khoảng thời gian dài là vô cùng tốt.

Thông số HR2630:

– 3 chức năng
– Công suất: 800W
– Lực đập : 2.9J

– Khả năng khoan:
     + Bê tông: 26mm
     + Thép: 13mm
     + Gỗ: 32mm
– Tốc độ đập: 0 – 4.600 lần/phút
– Tốc độ không tải:  0 – 1.200 vòng/phút
– Kích thước: 385x77x209mm
– Dây dẫn điện: 2.5m
– Trọng lượng: 2.8 – 3.3 kg
– Phụ kiện đi kèm:  Tay cầm 36 ,thước canh độ sâu
– Thương hiệu: Makita (Japan )
– Xuất xứ: China

Máy khoan bê tông Makita HR2630
Máy khoan bê tông Makita HR2630

Xem thêm:Top 5 Máy Mài Bosch 100mm Được Săn Đón Nhiều Nhất 2022, Cách phân biệt model máy điện Bosch., Phân biệt model của máy Pin Bosch, Máy Chà Nhám Là Gì? Các Loại Máy Chà Nhám.

Đánh giá
[Total: 0 Average: 0]
Chat hỗ trợ
Chat ngay